Tìm bạn Les

Tìm yêu giữa nam và nữ được tự do, thoải mái. Tuy nhiên tình yêu giữa các bạn đồng giới trong cộng đồng LGBT còn gặp rất nhiều khó khăn, định kiến của xã hội.

Các bạn les mong muốn tìm bạn tâm sự để được sống đúng với giới tính, con người thật của mình gặp phải rất nhiều khó khăn. Và tìm bạn qua nền tảng online chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn.

Sodienthoaigai.com là nơi chia sẻ danh sách tìm bạn les nữ có số điện thoại, zalo, hình thật. Chúng tôi sẽ là nơi kết nối các bạn les fem, les sbm,... đồng điệu trong cảm xúc đến với nhau.

Tìm bạn les là gì?

Les hay còn gọi là Lesbians, đồng tính nữ, bách hợp. Đây là thuật ngữ chỉ những người bạn nữ đồng giới trong cộng đồng LGBT. Họ có giới tính nữ và bị thu hút, hấp dẫn bởi các bạn nữ giới khác về tình yêu, tình dục. Một số trường hợp họ không có tình cảm với nam giới mà chỉ thích nữ giới. Một số trường hợp thuộc người lưỡng tính, họ có thể thích cả nam giới và nữ giới.

Les có nhiều loại như fem, sb, trans, guy, BI,.... Mỗi đối tượng sẽ có đặc điểm tính cách cũng như vai trò khác nhau trong mối quan hệ yêu đương. Và tình yêu giữa các bạn les nữ có những sự rung động, chân thành và đáng trân trọng.

Tìm bạn les là việc các bạn nữ thuộc cộng đồng LGBT muốn tìm bạn les phù hợp làm quen, chat, tâm sự và có thể yêu đương. Hiện có rất nhiều nhu cầu tìm bạn les như Tìm les fem, tìm les sb, tìm người yêu đồng giới nữ, tìm les nữ tâm sự,..

Tìm bạn les ở đâu?

Tìm bạn les ở đâu? Sodienthoaigai.com chính là sự lựa chọn dành cho các bạn. Chúng tôi là website tổng hợp và chia sẻ số điện thoại gái lớn nhất trên toàn quốc.

Hiện Sodienthoaigai.com đã có chuyên mục Tìm bạn Les, chuyên mục tổng hợp và chia sẻ danh sách số điện thoại, hình thật, zalo, số điện thoại,.... của các bạn les cô đơn có mong muốn tìm bạn tâm sự hoặc người yêu. Sodinthoaigai.com có nhiều đối tượng thành viên nữ thuộc cộng đồng LGBT tham gia như les độc thân, ly dị, ở góa, single mom,.... 

Tham gia Sodienthoaigai.com bạn có thể đăng tin tìm bạn les nữ hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không muốn đăng tin thì có thể đăng ký thành viên để xem full thông tin của các thành viên khác.

Ngoài ra tại Số Điện Thoại Gái bạn còn có thể tìm máy bay, tìm bạn gay, tìm bạn trai, tìm bạn gái,...Tại đây bạn sẽ tìm được đối tượng hẹn hò, yêu đương phù hợp với mình.

Nội quy tìm bạn les tại Số Điện Thoại Gái

Hiện nay câu lạc bộ Tìm bạn les có số điện thoại, zalo của Số Điện Thoại Gái có sự tham gia của đông đảo các thành viên đến từ Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ,.... Với số lượng thành viên quá đông vì vậy ban quản trị đã đưa ra các nội quy cho các thành viên như sau:

  • Tham gia tìm bạn les nghiêm túc, chân thành, không đùa giỡn, lừa gạt
  • Tình cảm là sự tình nguyện giữa đôi bên, không được ép buộc hay thiếu tôn trọng với đối phương.
  • Không chia sẻ danh sách tìm bạn les ra bên ngoài website, không chia sẻ lên các diễn đàn, website, mạng xã hội khác. Bởi có một số thông tin chia sẻ ra ngoài, dẫn đến thành viên bị làm phiền, quấy rối bởi các đối tượng xấu.
  • Không đăng ảnh nude, phản cảm lên website

Hy vọng các thành viên tham gia Sodienthoaigai.com sẽ tuân thủ các quy định trên, giúp website ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn. 

Danh sách tìm bạn les

Page 1 of 53 1 2 53

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.